Móc nhung cho shop thời trang Áo Cưới

Ngoài sản xuất và cung cấp móc treo quần áo bằng gỗ cao cấp, DANNY còn phân phối móc nhung cao cấp tại TPHCM. Móc nhung không chỉ mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi treo quần áo đặc thù như đầm, váy, trang phục 2 dây… mà còn tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho Shop.

Tại sao móc nhung sẽ giúp shop bạn thêm sang trọng?

– Móc nhung không chỉ giúp shop bạn tăng sự tinh tế và thẫm mỹ riêng cho shop bạn mà còn bảo vệ trang phục bạn không bị sờn, xước vải như những móc dỏm.

– Thông thường móc trôi nổi, thanh lý có kích thước không đa dạng, không phù hợp cho việc treo các trang phục cao cấp như váy, đầm dạ hội… hơn thế nữa, móc dỏm không có độ chắc chắn cần thiết với trang phục có “sức nặng” như vest… Vì thế bạn nên lựa chọn móc treo bằng nhung hoặc bằng gỗ.

Móc nhung đỏ DANNY

Móc nhung đỏ DANNY

– Khác với móc gỗ bóng, trơn.. không phù hợp cho quần áo có chất liệu trơn bóng; móc nhung hoàn toàn phù hợp treo các trang phục như áo 2 dây, trang phục kiểu cách như váy đầm…

– Móc nhung có 2 màu phổ biến: đỏ, đen… sẽ tạo điểm nhấn riêng cho shop bạn.

Cơ sở cung cấp móc nhung thời trang TPHCM:

Móc nhung tại TPHCM do DANNY cung cấp đảm bảo chất lượng, kiểu dáng phù hợp mọi trang phục. Ngoài ra, móc nhung do DANNY còn có chế độ bảo hành giúp khách hàng yên tâm khi chọn sản phẩm chúng tôi.

DANNY – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP

 TP.HCM: 157 Nguyễn Phúc Chu, Q. Tân Bình – 0949 30 40 79

 ĐÀ NẴNG: 172 Lê Đình Dương, Q. Hải Châu – 0948 30  40 79

 CẦN THƠ: 1E Trần Quang Khải, Q. Ninh Kiều – 0944 30 40 79

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng